忍者ブログ

Cơ xương khớp

Điều trị bệnh xương khớp bằng thảo dược Đông Y

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Điều trị bệnh xương khớp bằng thảo dược Đông Y

Quá trình khôi phục tổn thương cho các khớp xương thường diễn ra khá chậm. Khác với sử dụng thuốc Tân dược có thể thấy triệu chứng giảm đi một cách rõ rệt, điều trị bằng thảo dược Đông y cần thời gian dài hơn do chủ đích đi sâu vào căn nguyên của bệnh, giải quyết từ gốc rễ nguyên nhân gây bệnh xương khớp nên hiệu quả điều trị thu được cũng lâu dài và bền vững hơn.
Cách dùng: mỗi ngày đem các nguyên liệu trên cho vào nồi sắc với 1 lít nước, ngày dùng 1 thang.

Phần lớn gai cột sống gây đau do tiếp xúc với dây thần kinh hoặc các xương đốt sống khi cử động. Bạn có thể áp dụng thêm các biện pháp vật lí trị liệu với cường độ phù hợp, tránh tập quá sức sẽ gây tác dụng ngược. Kéo dãn cột sống: bài tập trị liệu này sẽ tác động lên phần cơ làm giãn các cơ thụ động, giảm cơn đau và các cơ bị co cứng, giúp tăng khả năng vận động của đoạn cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng ban đầu của cột sống.

Đồng thời, bài thuốc cũng bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng sụn, khớp, tăng độ bền của xương khớp, phòng thoái hóa khớp, điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh để ngăn ngừa bệnh tái phát.
Điều trị bệnh xương khớp bằng thảo được Đông Y

Chỉ cần một lực tác động mạnh vừa đủ vào cột sống cũng có thể gây ra chấn thương, đặc biệt người thường xuyên thực hiện thao tác cuối khom lưng để nâng đồ vật, nhân nhày có thể thông qua chỗ bị rách của đĩa đệm thoát vị tràn ra ngoài và chui vào các ống sống gây chèn ép vào rễ dây thần kinh, tạo thành cơn đau thần kinh tọa. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng phương pháp 3 điểm bao gồm đầu và hai gót chân để làm điểm tỳ, phương pháp tập nâng, hạ cơ thể cũng tương tự phương pháp 5 điểm ở trên.

Hít thở sâu và đều liên tục trong 5 nhịp, đổi bên và lặp lại động tác này. Hiện nay tuy có nhiều phương pháp chữa bệnh thoái hóa khớp vai. Thực hiện tương tự với bên phải. Thường những người ở tuổi 45 trở lên sẽ chịu nhiều tổn thương do bệnh thoái hóa khớp gây ra và đây cũng là độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh thoái hóa khớp vai cao.

Để có hiệu quả cao, nên sử dụng cả 2 tay để ôm trọn cả khối cơ nhằm giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Khi mắc bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng hầu hết bệnh nhân đều có triệu chứng là đau lưng, đau vùng thắt lưng, cơn đau có thể âm ỉ liên tục hoặc dữ dội kéo dài nhiều ngoài, có thể lan rộng đến hông và chân khiến cho bệnh nhân gặp khó khăn khi vận động.
Để sử dụng cây bìm bịp làm thuốc, người ta thường thu hái thân lá đem về dùng khi còn tươi hoặc phơi khô để dành.
Xem thêm: Có nên đi bộ buổi sáng khi bị đau khớp gối không ?

 
PR

コメント

Giới thiệu

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R